HOT Clip

c1_970x300
ชาวเน็ตลาวเดือด! ช่างภาพไทยโพสต์ Facebook เหยียดเชื้อชาติ
Hot Talk, slide, คลิปร้อน

ชาวเน็ตลาวเดือด! ช่างภาพไทยโพสต์ Facebook เหยียดเชื้อชาติ

  กลายเป็นประเด็นร้อนไปแล้วสำหรับกรณีที่มีช่างภาพคนไทยได้โพสต์ Facebook ดูถูกช่างภาพชาวลาว ที่ได้ไปถ่ายภาพในงาน Moter Expo ที่เมืองลาว โดยเรื่องราวดังกล่าว ช่างภาพชาวลาวได้โพสต์ข้อความผ่าน Facebook Una Studio – ຢູ່ນາສະຕູດິໂອ โดยระบุว่า “เรื่องของเรื่องคือช่างภาพคนไทยทีมหนึ่งมาถ่ายงาน Mot...

อ่านต่อ

0
01 ต.ค. 2016
งามไส้!!! นักการเมืองจอร์เจียต่อยกันนัว กลางรายการสด(ชมคลิป)
slide, คลิปร้อน, ต่างประเทศ

งามไส้!!! นักการเมืองจอร์เจียต่อยกันนัว กลางรายการสด(ชมคลิป)

          นักการเมืองจอร์เจีย วางมวยกลางรายการสด ต้องยุติการออกอากาศกลางคัน                        23 กันยายน 2559 เมื่อวันพุธที่ผ่านมา เกิดศึกวางมวยกลางรายการสนทนาทางการเมือง ทางสถานีโทรทัศน์เควโม คาร์ทลี ซึ่งเป็นสถานีท้องถิ่นของจอร์เจีย โดยทางรายการได้เชิญสมาชิกสภา 2 คน คือ...

0
23 ก.ย. 2016
นาทีระทึก!! หน่วยปราบยาเสพติดบุกทลาย ห้องแล็บโคเคนยักษ์กลางป่า ผงะเจอของกลางกว่า5ตัน (มีคลิป)
Hot News, slide, Uncategorized, คลิปร้อน, ต่างประเทศ

นาทีระทึก!! หน่วยปราบยาเสพติดบุกทลาย ห้องแล็บโคเคนยักษ์กลางป่า ผงะเจอของกลางกว่า5ตัน (มีคลิป)

สำนักข่าวบีบีซีไทย เผยคลิปวินาทีระทึก เจ้าหน้าที่หน่วยปราบปรามยาเสพติดโคลอมเบีย ใช้เฮลิคอปเตอร์ทลายห้องแล็บยาเสพติดขาดใหญ่กลางป่า ที่ซุกซ่อนในคอกหมู และสามารถยึดโคเคนได้กว่า 5 ตัน ในวันนี้(18 ส.ค.) สำนักข่าวบีบีซีไทย โพสคลิปของหน่วยปราบปรามยาเสพติดประเทศโคลอมเบีย ร่วมกับกองทัพอากาศเข้าบุกค้นและทลายห...

อ่านต่อ

0
18 ส.ค. 2016
คลิปนาทีระทึก รถตู้ส่งนร.ชุ่ยซ้ำซาก  ประตูท้ายเปิดทำเด็กตกกลางสี่แยก
slide, คลิปร้อน

คลิปนาทีระทึก รถตู้ส่งนร.ชุ่ยซ้ำซาก ประตูท้ายเปิดทำเด็กตกกลางสี่แยก

หวิดสลดซ้ำซาก รถตู้รับส่งนักเรียนก่อเหตุระทึก ประตูท้ายรถเปิดขณะวิ่งผ่านกลางสี่แยกเมืองเชียงราย ทำเด็กตกกลางถนน โชคดีรถตามมาเบรคทัน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเย็นวันที่ 26 พ.ค.ที่ผ่านมา บริเวณแยกหมอพีระ เขตเทศบาลนครเชียงราย อ.เมือง จ.เชียงราย กล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพของรถตู้รับส่งนักเรียนคันห...

อ่านต่อ

0
27 พ.ค. 2016
ห้ามพลาด...สุดยอดสุนทรพจน์ของ นายกรัฐมนตรีภูฏาน
slide, คลิปร้อน

ห้ามพลาด…สุดยอดสุนทรพจน์ของ นายกรัฐมนตรีภูฏาน

สุดยอดสุนทรพจน์ของ Tshering Tobgay  นากยกรัฐมนตรีประเทศภูฏาน ประเทศเล็กๆที่มีประชากรแค่ 7 แสนคน ถูกขนาบด้วยประเทศยักษ์ใหญ่ อย่างจีน และอินเดีย ประเทศที่ประกาศว่า ให้ความสำคัญกับค่ากับ”ความสุข”ขอในชาติ มากกว่าตัวเลขความเจริญเติบโตทางเศรษฐกิจ หรือGDP ประเทศเล็กๆที่พัฒนาประเทศอย่างรอบครอบ เ...

อ่านต่อ

0
04 พ.ค. 2016
ฮือฮา... คลิป"ธรรมะเช้านี้...สาธุ" เข้าใจสัจธรรมชีวิตง่ายๆ ไม่ต้องปีนบันไดฟัง
slide, คลิปร้อน

ฮือฮา… คลิป”ธรรมะเช้านี้…สาธุ” เข้าใจสัจธรรมชีวิตง่ายๆ ไม่ต้องปีนบันไดฟัง

กำลังเป็นที่ฮือฮา และถูกส่งต่อกันอย่างแพร่หลาย ทั้งในกลุ่มไลน์ และเฟซบุ๊ก นั่นคือ คลิกที่ชื่อว่า “ธรรมะเช้านี้”  โดยพระภิกษุหนุ่มรูปหนึ่ง ที่เทศนาธรรมด้วยการอธิบายยกตัวอย่างง่ายๆ ชนิดที่คนฟังนึกภาพตามได้เลย เนื้อหาในการเทศนา ว่าด้วย ความเป็นอนิจจัง โดยเปรียบเทียบให้เห็นว่าชีวิตของคนเรา ต...

อ่านต่อ

0
29 เม.ย. 2016
คลิปแท็กซี่สุดกร่าง ไม่กดมิเตอร์ หักคอเหมา900 ผู้โดยสารไม่ยอมปรี่ทำร้าย
slide, คลิปร้อน

คลิปแท็กซี่สุดกร่าง ไม่กดมิเตอร์ หักคอเหมา900 ผู้โดยสารไม่ยอมปรี่ทำร้าย

แชร์สนั่นเน็ต ผู้โดยสารถ่ายคลิปประจานลงเฟซบุ๊ก แท็กซี่ขี้โกง  เรียกจากสนามบินดอนเมือง ไปโรงแรมย่านศรีนครินทร์  ไม่กดมิเตอร์ ขับไปกลางทางถึงบอกว่าคิดเหมา 900บาท ถึงโรงแรมที่พักผู้โดยสารไม่ยอมบอกให้ได้แค่ 500  โชเฟอร์นักเลงด่ากราดขึ้นมึงกู แถมจะเข้าไปทำร้าย โชคดีพนักงานโรงแรมเข้าขวาง สุดท้ายโดนขนส่งเร...

อ่านต่อ

0
21 เม.ย. 2016
ฟังไปยิ้มไป...ลีลาการเตือนภัยมิจฉาชีพ ของพี่ตำรวจ หน้างานสัปดาห์หนังสือฯ
slide, คลิปร้อน

ฟังไปยิ้มไป…ลีลาการเตือนภัยมิจฉาชีพ ของพี่ตำรวจ หน้างานสัปดาห์หนังสือฯ

งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติงานใหญ่ประจำปีของคนรักหนังสือ และคนในวงการธุรกิจหนังสือปีนี้ ซึ่งจัดขึ้นที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 29 มีนาคม – 10 เมษายน 2559  แม้ว่างานใหญ่นี้จะจบลงไปแล้ว แต่หลายคนที่ไปชมงาน จะต้องพบเจอก็คือลีลาอันน่าประทับใจของ พี่ตำรวจ ที่คอยประกาศเตือน ให้ผู้เข้...

อ่านต่อ

0
10 เม.ย. 2016
เหวอสิครับ...ปูโดนเด็กถาม"ชอบนายกประยุทธหรือเปล่าครับ"(มีคลิป)
slide, คลิปร้อน

เหวอสิครับ…ปูโดนเด็กถาม”ชอบนายกประยุทธหรือเปล่าครับ”(มีคลิป)

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 59 ที่ผ่านมา เว็บไซต์ยูทูป ได้เผยแพร่คลิปวีดีโอ “วงแตก เมื่อเด็กถามยิ่งลักษณ์ว่าชอบนายกประยุทธ์หรือไม่” โดยคลิปดังกล่าว เป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศในงานเลี้ยงฉลอง 5 ล้านไลค์ ของแฟนเพจเฟซบุ๊ก ของน.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โดยในงานดังกล่าว มีเด็กชายคนหนึ่งได...

อ่านต่อ

0
31 มี.ค. 2016
เสียววาบ...คลิป รถพ่วง18 ล้อเบรคแตก ชนดะ หนีตายอลหม่าน
slide, คลิปร้อน

เสียววาบ…คลิป รถพ่วง18 ล้อเบรคแตก ชนดะ หนีตายอลหม่าน

30 มี.ค.59 บนโลกออนไลน์มีการแชร์คลิปสุดระทึก โดยสมาชิกเฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า Toy Apclub ด้วยการบันทึกภาพวิดีโอจากกล้องหน้ารถ ขณะเกิดอุบัติเหตุบริเวณบนถนนจุดสกัดผางาม อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี ช่วงขึ้นเขา ถนนสาย 304 ได้มีรถบรรทุกพ่วง 18 ล้อเกิดเบรกแตกพุ่งเข้าชนรถยนต์คันอื่นๆขณะวิ่งสวนทางถึง 8 คันรวด โดยมีผู้...

อ่านต่อ

0
30 มี.ค. 2016
Page 1 of 3123